Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với nó là nhu cầu xây dựng xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao. Thì việc thi công xây dựng xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất. Cũng như tiến độ thi công xây dựng xưởng.

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Dự án thi công xây dựng xưởng thép tiền chế. Là loại hình công trình xưởng được ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Xây dựng nhà xưởng phải được trải qua các giai đoạn chính:

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
– Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
– Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.
– Xây dựng phần bê tông cốt thép (Thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng…).

Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.
Khi thi công xây dựng xưởng chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép. Để tạo nên một công trình hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường. Cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm đưa xưởng vào hoạt động. Mặt khác Chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình. Ngay từ trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp. Và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai. Nên nó là lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư. Thay vì xây dựng xưởng thông thường.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại xưởng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Trong công tác thiết kế và thi công xây dựng xưởng. HCO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một công trình. Đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ. Và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu.

XEM THÊM: Thi công xây dựng nhà xưởng

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *