Xây dựng nhà xưởng nhanh

Xây dựng nhà xưởng nhanh

Xây dựng nhà xưởng nhanh

Xây dựng nhà xưởng nhanh chúng tôi là công ty xây nhà xưởng chất lượng có trên 12 năm kinh nghiệm. Và hoàn thiện trên 200 dự án. Công ty xây dựng HCO là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư hiện nay. Hiểu được chất lượng – an toàn – chi phí là những yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm nên HCO luôn tìm hiểu và cải tiến những giải pháp thi công mang nhằm lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Để hiểu hơn về chúng tôi mời quý khách hàng tìm hiểu qua thông tin sau đây:

Xây dựng nhà xưởng nhanh

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG NHANH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN ?
– Công ty xây nhà xưởng uy tín 12 năm kinh nghiệm.
– Thi công trên 200 công trình nhà xưởng chất lượng.
– Nhà máy kết cầu thép hiện đại, sử dụng dây chuyền sản xuất của ĐỨC.
– Chứng nhận dịch vụ tốt nhất 2015, 2016, 2017.
– Cung cấp giải pháp thiết kế, xây nhà xưởng ĐẸP, CHẤT LƯỢNG nhất.
– Giá thi công nhà xưởng tốt nhất.
– Dự toán chính xác giá thi công nhà xưởng.
– Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.
– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Thế Giới Xây Dựng. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HCO cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình.

Quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được một công trình nhà xưởng chất lượng với chi phí bỏ ra thấp nhất. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, linh động cung cấp giải pháp xây dựng nhà xưởng tối ưu nhất.

Bên cạnh việc thiết kế thi công nhà xưởng HCO còn chủ động trong việc sản xuất cấu kiện. Giúp đảm bảo chất lượng công trình và giá vật tư, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng

3 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT NHÀ XƯỞNG HOÀN THIỆN:

Thiết Kế Nhà Xưởng: Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư cung cấp (công năng nhà xưởng, quy mô đầu tư,…) tiếp đến chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, đưa ra giải pháp để chủ đầu tư lựa chọn. Sau khi thống nhất phương án, kiến trúc sư kết hợp với kỹ sư thiết kế. Sẽ hoàn chỉnh phương án để thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, sản xuất và lắp dựng. trình lên chủ đầu tư phê duyệt.

Gia Công Cấu Kiện. Dựa trên bản vẽ sản xuất mà chúng tôi sẽ thực hiện việc sản xuất và gia công cấu kiện. Trong quá trình gia công sẽ có đơn vị luôn kiểm tra, giám sát để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, tránh sai sót.

Thi Công Nhà Xưởng: Vận chuyển tất cả cấu kiện (cột, kèo thép, xà gỗ, dầm,…) Đến công trường và thực lắp dựng nhà xưởng.

XEM THÊM: Sửa chữa văn phòng uy tín

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *