THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

Thiết kế thi công showroom. Lướt qua 100 cửa hiệu bán cùng 1 loại mặt hàng, bạn sẽ dừng chân ở một cửa hiệu bình thường không có gì nổi bật hay một cửa hiệu có thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Câu trả lời của đa số người chắc chắn nghiêng về vế thứ hai. Vậy thì tại sao không đầu tư thiết kế nội thất showroom. Ngay hôm nay để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

Tại sao cần phải thiết kế thi công showroom?

Công cụ quảng cáo thương hiệu và sản phẩm hàng đầu

Showroom chính là nơi mà bạn nên tận dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Và trưng bày những sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Showroom chính là bộ mặt của công ty trước hàng loạt đối tác, khách hàng. Chính bởi vậy doanh nghiệp càng quan tâm đến việc thiết kế nội thất showroom. Bao nhiêu thì càng chứng tỏ rằng doanh nghiệp đang tạo được một công cụ quảng bá tốt bấy nhiêu.

THIẾT KẾ THI CÔNG

Một thiết kế showroom ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được phần nào thế mạnh. Cũng như năng lực của doanh nghiệp, đồng thời khiến khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu và sản phẩm của bạn. Thiết kế showroom cũng là cách tốt nhất để gây được dấu ấn về thị giác với khách hàng. Từ đó gia tăng lượng khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn và gia tăng khả năng mua hàng của họ.

Thể hiện sự tôn trọng với khách hàng

Dù là các sản phẩm đơn giản hay rẻ tiền, nhưng khi bạn thể hiện nó qua một thiết kế nội thất showroom. Ấn tượng thì cũng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi bước chân vào. Biết đâu rằng trong tương lai bạn sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đó bởi chính thiết kế độc đáo, ấn tượng mà mình đầu tư. Đừng cho rằng việc đầu tư thiết kế showroom là xa xỉ. Bởi nó có tác dụng nhận diện lâu dài với khách hàng. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng nâng cao giá trị của sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng một quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến thi công và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm. Vật tư để trang trí nội thất showroom. Sẽ tiết kiệm chi phí và hợp với túi tiền của khách hàng là điều rất đáng quan tâm.

Quy trình thiết kế nội thất Showroom tại HCO:

Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng:

Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng là một trong những bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và họa sỹ tại Rubee với khách hàng.

Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Từ đây, chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng trên những số liệu thực tế. Cung cấp cho khách hàng bản vẽ với những tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D.

Duyệt thiết kế 3D:

Các kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của chúng tôi sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, hình ảnh shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế:

Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết. HCO sẽ cung cấp cho khách hàng hồ sơ đầy đủ, chi tiết về thiết kế nội ngoại thất hoặc là đơn vị thi công trực tiếp cho quý khách hàng.

Công ty HCO là đơn vị thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế. Và thi công nội thất với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn xứng đáng nhất trong hạng mục thiết kế nội thất.

Doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp. Uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Ngoài thiết kế nội thất showroom, bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất nhà hàng

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *