Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn. Sân vườn đẹp là sự kết hợp hài hoà về ý tưởng bố cục, màu sắc, các chi tiết được sắp xếp một cách ấn tượng. Một điều không thể thiếu để có thể cấu thành nên một sân vườn đẹp và đẳng cấp. Sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà biệt thự của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế.

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn

Những bãi cỏ sân vườn đẹp cỏ tự nhiên. Thường tốn công chăm sóc, nhổ cỏ dại và không được dẫm đạp lên. Với cỏ nhân tạo trang trí bạn tha hồ sáng tạo. Và tô điểm cho sân vườn của mình bằng nhiều cách khác nhau. Với những bãi cỏ nhân tạo bạn có thể thoải mái để ngắm nhìn, dẫm lên. Hoặc ngồi lên những mà không phải lo ngại vấn đề hư hại.

Đặc điểm chung của cách thiết kế sân vườn đẹp lãng mạn là vừa tạo ra không gian xanh. Vừa tạo cảnh quan đẹp để bố trí các bàn ngồi uống nước cho gia đình, khách hàng. Khi thiết kế quán hay nhà ở có sân vườn theo mô hình này. Các kiến trúc sư sẽ khéo léo kết hợp những vật liệu dân dã để đóng đồ đạc như: bàn ghế bằng tre, mây…

Những đồ vật trang trí như nơm, giỏ, đó, đụt … Của người dân chài lưới vùng sông nước cũng được lựa chọn tạo ra một không gian quán. Hay nhà ở lãng mạn, đầy chất quê hương.

Thiết kế sân vườn

Ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp

Trong các khu vườn lớn, nên phân ra các khu vực riêng tránh sự pha trộn hỗn độn. Tạo cảm giác rối rắm không có phong cách riêng. Có thể phân ra khu nào là vườn cây ăn quả, khu nào trồng rau, chăn nuôi, khu nào trồng hoa tạo cây cảnh . Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc bài trí. Cũng không gây hỗn độn phức tạp cho việc thiết kế tiểu cảnh.

Một sân vườn đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, điều không thể thiếu. Để tạo nên sự lãng mạn trong không gian sang trọng này là sân vườn tiểu cảnh. Mang thiên nhiên cỏ cây hoa lá vào trong không gian đẹp này.

Không chỉ cải tạo không gian sống mà còn tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế, gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Là điều mà con người hiện đại luôn hướng tới.

Thiết kế sân vườn

 

Ý tưởng thiết kế sân đẹp

Có rất nhiều loại cây dùng cho thiết kế. Nhưng còn phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà và những yếu tố khác. Để lựa chọn những loại thích hợp nhất. Như ở góc nhìn này có các loại cây như: trúc cần câu, cây chuối xẻ quạt, kè nhật…

Hay ở góc nhìn khác bạn có thể chọn những loại cây khác. Như cây cau nga mi, tùng la hán, trúc quân tử…

Hình ảnh một sân vườn đẹp đang hấp dẫn những người khách đến thăm bởi không gian thoải mái, gắn liền với thiên nhiên. Những thảm cỏ kết hợp cùng bàn ghế gỗ mộc mạc kết hợp cùng những ánh đèn vàng. Chắc chắc sẽ là một không gian giải trí và thư giãn dành cho gia đình hay những người khách…

Với một quán ăn sân vườn, quán cà phê sân vườn hay một khách sạn. Có một sân vườn đẹp sẽ tạo cho khách hàng đến đây có cảm giác được thư giãn với một không gian xanh. Vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh đẹp của hồ nước cá bơi lội cây cối xanh tươi tiếng nước chảy róc rách…Âm nhạc du dương không gì tuyệt vời bằng.

XEM THÊM: Lợi ích của trần thạch cao

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *