THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu. Các căn hộ chung cư khi được bàn giao đến tay người dùng. Hầu hết đều là những khoảng không gian trống trải. Vì vậy, công việc tiếp theo bạn cần làm là trang hoàng và bố trí những vật dụng nội thất sao cho phù hợp. Theo các phong cách thiết kế yêu thích. Nhưng để có thể setup trọn bộ nội thất không thừa không thiếu món nào. Đòi hỏi gia chủ ngoài gu thẩm mỹ riêng cần phải có sự am hiểu về giá cả thị trường nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu. Chắc chắn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, để có thể tự giải đáp các thắc mắc cho chính mình. Bạn hãy cùng HCO tham khảo bài viết dưới đây nhé.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ

Xác định rõ hình thức nhận và bàn giao căn hộ.

Việc xác định rõ căn hộ chung cư sẽ được bàn giao từ chủ đầu tư thuộc kiểu mẫu ra sao, giúp cho bạn cân đối được chi phí đầu tư hợp lý. Thông thường, có 3 hình thức chung cư hay sử dụng:

+ Căn hộ chưa hoàn toàn thực hiện xong phần trần nhà, sàn, ốp lát: bàn giao thô

+ Căn hộ đã hoàn thiện, có lắp đặt tủ âm tường, tủ bếp: bàn giao có hoàn thiện

+ Căn hộ đã có đầy đủ nội thất: bàn giao hoàn chỉnh

Theo ý kiến của các chuyên gia Dizain, để tiết kiệm một phần kinh phí so với giá cả được đề nghị từ phía nhà thầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn kiểu căn hộ đầu tiên chưa được hoàn thiện. Bên cạnh đó, với một không gian trống bạn dễ dàng có thể phô trổ cá tính, nhờ vào bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thiết kế cho riêng mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ

Lời khuyên dành cho bạn.

Một công ty chuyên lĩnh vực thi công – thiết kế nội thất với các dịch vụ trọn gói sẽ là một giải pháp tối ưu. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo nghĩ phải làm gì tiếp theo. Mặt khác các chi phí sẽ được đầu tư hợp lý. Tránh được sự lãng phí không cần thiết.

+ Khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Bạn sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhờ đó, bạn sẽ cân đối và kiểm soát được các chi phí, giảm được các vấn đề phát sinh.

+ Công ty với sự chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

+ Phía công ty sẽ quản lý và chịu trách nhiệm để quá trình thi công diễn ra thuận lợi và đúng hẹn bàn giao.

+ Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng công trình cũng như việc khắc phục những rủi ro xảy ra làm công trình không đạt được như mong muốn.

Và căn hộ trong mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa trong thời gian sớm nhất.

4 Lưu ý khi hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư

Thỏa thuận với nhà thầu

Từ các căn hộ chung cư trung cấp cho đến bình dân. Điều bạn cần làm là tiến hành thực hiện công tác sửa chữa trước khi nhà được bàn giao. Phối hợp với nhà thầu để chi phí được giảm thiểu ở mức tối đa.

Trong trường hợp sau khi nhà bàn giao xong mới tiến hành sửa. Bạn nên thảo luận với nhà thầu để hoàn chỉnh các phần như đường ống nước, tường ngăn, cột. Những phần còn lại như tô sơn, ốp nền bạn có thể thuê các gói dịch vụ từ công ty chuyên thiết kế nhà chung cư để thực hiện.

Lưu ý là bạn nên thỏa thuận trước với nhà thầu, để tránh trường hợp vi phạm hợp đồng hoặc bị thúc ép ở khâu mua vật liệu.

Định hướng phong cách  thiết kế nội thất chung cư

Định hướng phong cách thiết kế nội thất chung cư cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư, không bị lãng phí.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM KINH PHÍ

Tìm hiểu công ty thi công

Trước khi tiến hành công tác với công ty thi công nội thất. Bạn nên tìm hiểu kĩ về năng lực thực hiện của công ty đó, sale kit ( tài liệu bán hàng). Thiết kế bộ tài liệu càng đẹp càng thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng của công ty đó.

Mặt khác, bạn cũng có thể hỏi thăm khách hàng cũ để biết được phong cách làm việc. Chế độ hậu mãi của công ty đối với khách hàng thế nào.

Làm trước các phần hoàn thiện cơ bản

Bạn có thể thực hiện trước các phần cơ bản như quét sơn, trần nhà, lát sàn, rèm che, điện nước. Những vật dụng nội thất như trang trí, tủ bàn, máy giặt có thể để sau.

Hiện nay, giá cả thị trường thiết kế ở khoảng tầm từ 150.000 – 200.000/m2 để lên phối cảnh 3D. Tức là nếu bạn sở hữu một căn hộ có diện tích 100m2. Mức giá thiết kế dao động sẽ vào tầm 15 đến 20 triệu đồng. Còn về phần trang trí các vật dụng nội thất, chi phí đầu tư để có một căn hộ 100m2 ở mức độ “bình thường” là 300 triệu và 500 triệu bạn sẽ có một căn chung cư tuyệt đẹp.

Xem thêm: THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU MÈO

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *