Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất. Hiện tại xây nhà trọ tại những đô thị lớn như TPHCM với mật độ dân số đang ngày một tăng cao. Nhiều người từ khắp các tỉnh thành đổ xô về các thành phố này. Để tìm kiếm việc làm hay cơ hội làm giàu cho bản thân và gia đình. Vì vậy lựa chọn của nhiều người là tìm thuê nhà trọ để có nơi sinh hoạt sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê phòng trọ ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọ hãy tham khảo bài viết này nhé!

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất:

Thiết kế diện tích nhà trọ thích hợp

Việc xây dựng nhà trọ đầu tiên bạn nên xác định xem. Một phòng mình xây với diện tích khoảng bao nhiêu m2. Có gác lửng không?. Trang thiết bị nội thất, đồ dùng gia dụng như thế nào. Để đưa ra mức giá cho thuê thích hợp và tương ứng với mức thu nhập của dân cư trong khu vực đó. Vì nếu mức giá quá cao và bạn chọn xây kiểu phòng trọ cao cấp. Nhưng nhu cầu thuê trọ lại chọn loại nhà trọ giá rẻ thì hiệu suất thuê phòng sẽ giảm.

Mình khuyên bạn nên xây những căn phòng có gác lửng. Vừa làm nơi chứa đồ đạc trong nhà và có thêm chỗ ngủ nếu người thuê có nhiều thành viên. Xây dựng hay thiết kế bãi giữ xe hay khoảng sân rộng phía trước phòng trọ phù hợp. Lưu ý gắn camera để giám sát vì nhà trọ là nơi có nhiều người và thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp.

Những kinh nghiệm xây nhà trọ hiệu quả nhất

Chọn mua đất để xây nhà trọ

Việc chọn mua đất tốt nhất bạn nên mua tại các khu vực khu công nghiệp hay trường học.  Những khu vực có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hay các xi nghiệp sản xuất thì nhu cầu thuê trọ rất nhiều. Xem xét kĩ lưỡng việc ngập nước hay không. Hệ thống điện nước đầy đủ và đặc biệt đường xá đi lại thuận tiện. Vốn đầu tư vào việc xây nhà trọ rất cao vì vậy việc chọn khu vực xây dựng phù hợp với kinh phí của mình. Là yếu tố quyết định thành công và giúp bạn xoay vòng vốn tối ưu nhất.

Các vấn đề khác

An ninh và trật tự là điều rất cần thiết vì đây mà có thể thu hút được nhiều khách ở trọ hơn. Nếu khu trọ của bạn thường xuyên xảy ra các tình trạng như trộm cắp, đánh nhau gây mất trật tự. Và tạo cảm giác lo âu cho họ thì khả năng thuê nhà trọ của bạn sẽ giảm. Nên kiểm tra và nhắc nhở mọi người nên tự bảo vệ tài sản của mình. Về vấn đề xây dựng cũng nên chọn đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm xây nhà trọ. Họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên và giải pháp thiết kế kiểu nhà trọ thích hợp nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm xây nhà trọ mà mình rút ra được từ khi kinh doanh cho thuê nhà trọ này. Mong rằng sẽ giúp ích được các bạn một phần khi cần xây nhà trọ mới nha.

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *