Lắp đặt điện nước gia đình

Lắp đặt điện nước gia đình

Lắp đặt điện nước gia đình. Hiện nay, yêu cầu về lắp đặt điện nước trong nhà ngày càng được chú trọng. Và được lên chi tiết từ bản vẽ. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì hệ thống điện nước trong nhà. Lại quan trọng hơn bao giờ hết để phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Lắp đặt điện nước gia đình
Lắp đặt điện nước gia đình

Lắp đặt điện nước gia đình:

Khi lên chi tiết bản vẽ, chúng tôi sẽ hệ thống nhu cầu sử dụng. Điện nước trong nhà của khách hàng. Tính toán lượng sử dụng hợp lý, khoa học và dễ vận hành nhất. Chúng tôi sẽ lắp đặt âm tường để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho ngôi nhà. Chính vì điều này nên thông số dây và đường ống nước được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo tiêu chuẩn.

Hệ thống điện sẽ được làm để thuận tiện cho việc sử dụng. Sửa chữa và bổ sung các thiết bị công nghệ mới sau này. Nếu không có thiết kế. Hay bản vẽ sẽ rất khó cho việc sửa chữa sau này, nếu nhầm một vị trong nhà. Sẽ phải phá dỡ tường nhà làm lại gây mất thời gian, chi phí. Công ty xây dựng HCO với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tư vấn. Nhận lắp đặt điện nước cho gia đình, cơ quan với chi phí tốt nhất. Thi công chuyên nghiệp, đội thợ tay nghề cao đảm bảo hài lòng khách hàng.

Tiêu chuẩn về lắp điện, sửa chữa điện:

– Cách chọn dây dẫn điện: nên chọn dây dẫn điện của những nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu.

– Đối với các bóng đèn điện: nên chọn dây dẫn điện kích thước vừa đủ (0,7mm – 1,0mm), tránh lãng phí trong thi công điện nước.

– Các loại dây dùng làm ổ cắm điện: chọn dây dẫn điện 2,5mm – 4,0mm. Tùy thuộc vào các thiết bị sử dụng như bếp từ, bếp điện, lò vi sóng…

– Các dây dẫn điện trục chính, thông tầng…: phải chọn những loại dây dẫn có đường kính lớn hơn các nhánh vì công suất tiêu thụ lớn hơn, tránh sử dụng dây nhỏ dễ bị quá tải.

– Ổ cắm điện nên đăt cách sàn nhà từ 40cm – 45cm tùy thuộc vào độ ẩm, sở thích của chủ nhà.

– Công tắc, tủ điện phải cách sàn là 125cm – 130cm là đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật.

XEM THÊM:  CĂN HỘ MANG PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

LIÊN HỆ:

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *