Lắp đặt cửa chống muỗi

Lắp đặt cửa chống muỗi

Lắp đặt cửa chống muỗi

Lắp đặt cửa chống muỗi. Nhu cầu lắp đặt ngày càng tăng cao. Do nhận thức của người tiêu dùng về những nguy hại mà muỗi có thể gây ra. Để hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn và sử dụng hiệu quả loại cửa này. Chúng tôi sẽ nêu ra những kỹ năng cần thiết về thi công lắp đặt.Lắp đặt cửa chống muỗi

Lắp đặt cửa chống muỗi

Tại sao nhu cầu lắp đặt cửa chống muỗi phát triển
Trước đây để chống muỗi, các gia đình thường được định kỳ phun thuốc diệt muỗi. Hoặc các hộ tự mua thuốc chống muỗi về phun, xịt. Tuy nhiên, hóa chất diệt muỗi đem đến những tác hại nhất định cho sức khỏe con người. Thêm vào đó, nếu không chọn mua được sản phẩm diệt muỗi đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dẫn đến việc phun thuốc diệt muỗi không mang lại tác dụng như mong muốn.

Giải pháp tối ưu nhất để phòng chống các loại côn trùng như gián, muỗi, kiến cánh,… hiện nay là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Bởi vì sẽ tránh được những độc hại từ các hóa chất diệt côn trùng. Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác như chi phí thấp, thi công lắp đặt thẩm mỹ và nhanh chóng.

Kiến thức cần thiết khi lắp đặt cửa chống muỗi
Đối với những hộ gia đình có nuôi chó, mèo. Để phòng việc những thú cưng này cào rách cửa chống muỗi. Bạn phải chọn loại cửa chống muỗi dạng lùa, hoặc loại đóng mở.
Chiều đứng của khung bao cửa lưới chống muỗi luôn phải song song với phương đứng của quả rọi. Chiều ngang thì song song với mép tường.

Để cửa lưới lắp đặt đạt trình độ thẩm mỹ cao. Bạn cần lưu ý một vài thông số như sau. Nếu bạn chọn loại cửa lọt lòng vào mép trong của khung cửa. Thì lắp cách mép trong của tường là 8mm. Trường hợp chọn lắp cửa lưới phủ bì bên ngoài khung cửa. Thì lắp cách mép ngoài của tường trong khoảng từ 80 đến 100mm.

Sản phẩm có chức năng ngăn không cho côn trùng vào nhà.

Bên cạnh đó, cửa còn có đặc tính thân thiện với môi trường. Không gây độc hại cho sức khỏe con người vì không sử dụng hóa chất.

Có độ bền cao vì không bị tác động của thời tiết. Giúp cho ngôi nhà bạn có được nguồn ánh sáng tự nhiên. Không khí được lưu thông tốt hơn đem lại cho không gian sống sự thoải mái, dễ chịu.

Khi sử dụng cửa lưới, bạn còn tiết kiệm đáng kể ngân sách vì đỡ phải dùng tới điều hòa hay quạt máy.

Không phải vướng víu mùng màn chống muỗi. Căn phòng sẽ được gọn gàng hơn, nâng cao tính thẩm mỹ.

XEM THÊM: Cửa nhựa gỗ có cấu tạo và chức năng như thế nào

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *