HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ 40M2

Hướng dẫn thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2

Hướng dẫn thiết kế nội thất chung cư nhỏ 40m2 hai phòng ngủ với diện tích 40m2 của cả gia đình sẽ trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Với thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại, trẻ trung. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những bước cần phải thực hiện. Để sáng tạo nên không gian sống của riêng mình.

Diện tích 40m2 phù hợp với hộ gia đình có 3 -4 thành viên. Sắp xếp và trang trí đồ dùng nội thất trong nhà đẹp và sáng tạo. Để căn hộ đáp ứng được đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn thỏa mãn đủ những tiêu chí. Về thiết kế công trình là điều không phải ai cũng biết. Một vài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tháo gỡ được những thắc mắc và khó khăn hiện tại.

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Một số gợi ý cho gia đình VÀ HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ 40M2:

  • Diện tích 40m2
  • Diện tích phòng ngủ 1: 10m2
  • Diện tích phòng ngủ 2: 10m2
  • Diện tích toilet: 8m2
  • Diện tích logia: 3m2
  • Diện tích phòng khách, phòng bếp: 15m2

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư khá phổ biến tại TP.HCM. Vấn đề chung của các công trình này là diện tích nhà bếp và phòng khách khá hẹp. Nhờ vào lợi thế trần cao của chung cư mà bạn có thể sử dụng phương án làm gác lửng để tối đa hóa không gian sinh hoạt của cả gia đình. Cách thứ hai có thể áp dụng cho mô hình này là vẫn giữ nguyên hiện trạng căn nhà và bố trí thêm những đồ dùng cần thiết.

  1. Phương án xây gác lửng

Xây gác lửng sẽ là giải pháp tối ưu để tăng thêm diện tích cho căn hộ của bạn. Một phòng ngủ có thể được di chuyển lên đây để phòng khách và nhà bếp của cả gia đình trở nên rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều.

Phương án này sẽ hoàn toàn phù hợp cho căn hộ chung cư có trần tương đối cao. Gác lửng giờ đây sẽ trở thành không gian riêng cho con, để con có thể thoải mái sinh hoạt. Tầng dưới sau khi đã sửa chữa lại sẽ bao gồm: Phòng ngủ cho cha mẹ, phòng khách, nhà bếp hay toilet.

Giải pháp này sẽ rất hiệu nghiệm đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của cả gia đình, bạn cần tuân theo một số kết cấu kỹ thuật sau:

  • Chiều cao của gác nên vào khoảng 2m để tránh trường hợp bị ngộp, bức bí
  • Tầng lửng nên chiếm từ ½ đến 2/3 không gian
  • Gác lửng nên đặt ở vị trí chiếm khoảng 2/3 chiều sâu của căn nhà.

>>> XEM THÊM:  BIỂU MẪU CỦA VĂN PHÒNG MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

liên hệ:

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

FANPAGE: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *