HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ ĐẸP

HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ ĐẸP

Hoàn thiện nhà phố đẹp đã và đang là nhu cầu cần thiết của tất cả các hộ gia đình hiện nay. Khi cuộc sống phát triển, con người ta không còn khái niệm. “Ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp”. Thì việc mong muốn có một mái ấm đẹp, sang trọng và tiện nghi cũng là điều dễ hiểu. Nhưng vì không phải người trong ngành và kiến thức về thi công. Cũng như thiết kế còn hạn hẹp, nên không ít hộ gia đình gặp khó khăn trong việc tự phác họa cho mình 1 ngôi nhà ưng ý. Đó cũng là lý do mà các công ty hoàn thiện nhà phố ra đời.

HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ ĐẸP
HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ ĐẸP

HOÀN THIỆN NHÀ PHỐ ĐẸP

Một căn nhà thiết kế đơn giản chỉ cần trát bả, sơn tường lát gạch bình thường. Thì bạn có thể thuê những đội thi công riêng lẽ có kinh nghiệm trong từng công đoạn và bạn tự giám sát. Tuy nhiên bạn cần am hiểu về quá trình hoàn thiện để nhận biết những sai trái hay lỗi kỹ thuật trong thi công.

Thi công hoàn thiện là bước ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của một căn nhà. Hơn nửa nó còn liên quan đến việc lắp đặt hệ thống nước. Hệ thống điện nên việc giám sát kỹ thuật là rất quan trọng. Vì toàn bộ là hệ thống âm tường rất khó khăn cho việc sửa chữa. Hay đơn giản là việc lát gạch lệch cũng đã ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhà ở.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà gói thầu hoàn thiện nhà xây thô trọn gói. Sẽ chia làm hai loại là hoàn thiện nhà xây thô không bao gồm thiết kế nội thất và gói hoàn thiện nhà xây thô có thiết kế nội thất.

Một giải pháp khác theo xây nhà truyền thống không cần thuê thầu trọn gói. Trong giai đoạn hoàn thiện nhà xây thô sẽ áp dụng phương pháp thuê từng đội thi công riêng lẽ. Để thực hiện các công đoạn hoàn thiện nhà thô. Để tiết kiệm chi phí hoàn thiện nhà. Thực tế thì giải pháp này có thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí hay không tùy thuộc rất nhiều vào yêu cầu từ gia chủ.

Quy trình hoàn thiện nhà xây thô:

Hệ thống điện, nước được thiết kế âm tường nên phải được thiết kế chính xác. Phải kiểm tra các vị trí nối có đảm bảo kỹ thuật trước khi khi lắp đặt

Lắp đặt nội thất:

Lắp đặt nội thất thường chia ra lắp đặt những nội thất dính liền tường như hệ thống vệ sinh. Nhà tắm, cửa, hệ thống điện, ống nước và nội thất hoàn thiện.

Hoàn thiện cửa ra vào, lắp đặt cửa sổ cho từng phòng. Riêng phòng khách thì nên chọn cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Khi lựa chọn cất liệu cửa gỗ, sắt, nhôm. Kính thì nên lưu ý đến sự nhất quán trong phong cách kiến trúc tổng quát của ngôi nhà.

Hoàn thiện, lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh, phòng tắm, tay vịn cầu thang.

Xem Thêm: CĂN HỘ MANG PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *