Hoàn thiện chung cư cho gia đình có trẻ nhỏ

Hoàn thiện chung cư

Hoàn thiện chung cư cho gia đình có trẻ nhỏ

Hoàn thiện chung cư cho gia đình có trẻ nhỏ. Với mong muốn có một không gian sống được thiết kế sáng tạo đồng thời phải tiết kiệm chi phí xây dựng. Nội thất không cần quá cầu kỳ, không gian cần phải thông thoáng. Và đặc biệt quan tâm đến thiết kế phù hợp cho không gian của bé.

Hoàn thiện chung cư

Hoàn thiện chung cư cho gia đình có trẻ nhỏ

Thiết kế phòng khách

Với phong cách thiết kế nội thất theo kiểu ngẫu hứng. Ngôi nhà như đặc biệt hơn, những chiếc ghế có thể di chuyển. Và xếp gọn giúp cho phòng khách thêm gọn gàng.

Lựa chọn những nội thất nhỏ gọn giúp cho không nhà rộng rãi và thoáng đãng. Bạn biết đấy vấn đề lớn nhất của nhà chung cư đó là diện tích. Diện tích nhà chung cư thường nhỏ nhưng nhu cầu của người dùng luôn là sự tiện nghi. Với đầy đủ các không gian chức năng cần thiết và quan trọng là phải đảm bảo về thẩm mỹ.

Hoàn thiện chung cư

Thiết kế nhà bếp và không gian ăn uống

Không còn xa lạ trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Thiết kế mở đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên không gian rộng thoáng. Thông qua việc tiết giảm những vách ngăn. Điển hình là vách ngăn giữa nhà bếp và phòng khách.

 

Phòng ngủ cho bé

Thiết kế đáng yêu và gọn gàng tạo những không gian trống cho trẻ chơi đùa. Những họa tiết trang trí đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Kiến trúc sư đã đầu tư khá nhiều không gian để thiết kế phòng ngủ cho bé. Để phù hợp với lứa tuổi và đồng thời tạo ra những không chơi đùa.

Phòng ngủ của vợ chồng trẻ

Màu sắc trang nhã, hài hòa không quá nổi bật. Điểm thêm một vài mãng xanh nhỏ cho căn phòng thêm sinh khí. Nội thất khá đơn giản giúp tiết giảm chi phí hoàn thiện. Nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Ưu tiên những không gian chung nên phần diện tích phòng ngủ không quá lớn. Chỉ bố trí những nội thất nhỏ gọn và cần thiết như giá treo quần áo thường sử dụng, giường ngủ và một chiếc ghế dài.

Góc nhỏ cho việc giải trí

Những bức tranh họa tiết đơn giản được treo trong phòng ngủ và lối đi trong nhà. Hài hòa chính là tiêu chí quan trọng của thiết kế theo phong cách Scandinavian. Nên điểm nhấn của ngôi nhà không phải là màu sắc nội thất. Mà là sự phối hợp, bố trí hợp lý. Kết hợp những thứ đơn giản để tạo nên một không gian khác biệt là điểm thú vị của phong cách này.

XEM THÊM: Hoàn thiện chung cư 60M2

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *