Đội lắp đặt nhà xưởng

Đội lắp đặt nhà xưởng

Công ty cổ phần xây dựng HCO cung cấp đội lắp đặt nhà xưởng, tổ đội lắp dựng kết cấu thép Lắp dựng khung thép trong xây dựng nhà xưởng gồm nhiều công đoạn quan trọng. Tại đó mỗi công đoạn lại bao gồm quy trình trình hiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Bài viết này chúng tôi gửi tới quý khách hàng quy trình tham khảo về lắp dựng khung thép nhà xưởng, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn.

đội lắp đặt nhà xưởng

Đội lắp đặt nhà xưởng giá rẻ tại HCO

Các bước thiết kế xây dựng nhà xưởng:

– Khảo sát mặt bằng, giới thiệu phương án thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Xem xét quy mô và vị trí các hạng mục công trình.

– Đưa ra phương án thi công xây dựng nhà xưởng bao gồm. Công nghệ xây dựng. Kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật.

– Tiến hành thực hiện bản vẽ kiến trúc nhà xưởng, bản vẽ mặt bằng…

Phương án xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế

– Các bộ phận nhà xưởng như: cột, dầm đều làm bằng thép tiền chế. Ngoại trừ nền móng được làm bằng bê tông cốt thép có định vị bulong sẵn để gắn cột thép vào.

– Tường nhà xưởng được xây bằng gạch có độ dày từ 10cm -> 20 cm. Chiều cao thường từ 2,2m -> 2,8m sau đó dừng vách tôn cao lên tùy theo yêu cầu thiết kế.

– Mái nhà xưởng: Thường dùng tôn màu có mạ kẽm. Dán tấm cách nhiệt chống nóng – chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày từ 1.4 -> 2.0 ly.

Với ưu điểm là giá thành thấp, thời gian triển khai nhanh, dễ mở rộng. Thời gian phương pháp xây dựng lắp đặt nhà xưởng thép tiền chế sẽ thay thế nhà xưởng truyền thống. HCO chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu lắp đặt thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế.

Tất cả các công trình chúng tôi triển khai đều đạt theo chuẩn quốc tế. Được áp dụng bởi những kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất, đây là lý do chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

đội lắp đặt nhà xưởng

Vị trí và các thiết bị trong quá trình thiết kế thi công nhà xưởng và nhà kho

+ Tùy theo bản chất công nghệ sản xuất, và các mối nguy kèm theo chúng. nhà xưởng – nhà kho, thiết bị và các phương tiện phải được lắp đặt, thiết kế và xây dựng để đảm bảo rằng:

+ Sự nhiễm bẩn được giảm đến mức tối thiểu;

+ Sự thiết kế và bố trí mặt bằng cho phép dễ dàng duy tu bảo dưỡng, làm sạch và tẩy trùng. Và hạn chế ở mức tối thiểu ô nhiễm do không khí;

+ Các bề mặt và vật liệu, đặc biệt những gì tiếp xúc với thực phẩm, phải không độc đối với mục đích sử dụng, và nơi cần phải có độ bền phù hợp, và dễ duy tu bảo dưỡng và làm sạch;

+ Ở nơi thích hợp, phải có sẵn các phương tiện cần thiết để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm không khí. Và các kiểm soát khác; và

+ Có biện pháp bảo vệ có hiệu quả chống dịch hại xâm phạm và khu trú.

Thiết bị phải có đầy đủ và phải được bố trí để có thể:

+ Cho phép duy tu bảo dưỡng và làm sạch dễ dàng;

+ Vận hành đúng với mục đích sử dụng và thuận lợi cho việc thực hành vệ sinh tốt, kể cả giám sát.

Xây Dựng HCO Cam Kết Giá Tốt và Chất Lượng Đảm Bảo Như Ý

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà hàng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *