Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM – Nhà cấp 4 chính là một mẫu nhà cổ điển tại Việt Nam, nó không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng. Chính vì thế, dịch vụ xây nhà cấp 4 được rất nhiều người quan tâm tới.

Nhà cấp 4 là nhà như thế nào? Tại sao loại hình nhà cấp 4 được nhiều gia đình lựa chọn?

Theo khái niệm truyền thống. Nhà cấp 4 chính là một kiểu nhà có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu lực tốt. Nhà cấp 4 có thể được làm bằng gỗ hoặc bằng gạch. Mái nhà thường được làm bằng ngói, tấm lợp xi măng tổng hợp hoặc cũng có thể đơn giản làm bằng tre, gỗ. Thời gian sử dụng nhà cấp 4 khoảng 30 năm tùy theo chất lượng của từng căn nhà.

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 theo xu hướng thiết kế hiện đại. Vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM uy tín

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào thi công nhà cấp 4 uy tín tại: TPCHM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… Thì có thể tham khảo các dịch vụ xây dựng của Công ty Xây dựng HCO. Đây chính là một trong những đơn vị thi công uy tín, chất lượng tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, và Tây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cùng với đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn. Giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng đối với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ xây nhà cấp 4 tại TPHCM

Quy trình để xây nhà cấp 4

Tính toán thời gian và chọn thời điểm khởi công

Bạn nên xây nhà cấp 4 vào mùa nắng khô ráo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Như vậy thời gian thi công không gián đoạn hạn chế việc phát sinh chi phí. ( Nếu tiền đi vay ngân hàng thì cần chú ý điều này)
Mặt khác thời gian, thời điểm thi công thuận lợi cũng tiết kiệm được thời gian. Công sức giảm tình trạng thất thoát vật tự, trượt giá điện nước hay ăn ở đi lại.

Tiến hành khảo sát vật liệu xây dựng

Trước khi tiến hành xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng. Bạn hãy dành thời gian để tiến hành khảo sát nhiều địa điểm cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau.

Trên thị thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp với giá vật liệu chênh lệch. Vì thế việc nghiên cứu có thể giúp bạn chọn được chỗ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Bạn có thể tham khảo qua người quen, bạn bè vừa xây dựng nhà trước đó để có thêm kinh nghiệm

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp với nhà cấp 4

Để xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu. Thì không nên chọn những vật liệu gỗ để để làm các thanh xà hoặc mái ngói thái mà nên thay thế bằng những vật liệu gọn nhẹ hiện nay như khung mái kèo siêu nhẹ và sắt…

Tận dụng những vật liệu sẵn có của gia đình hay tại địa phương như (cát, sỏi, gạch…) Để giảm về giá cả hoặc chi phí vận chuyển.

Nên mua đồng nhất một loại để có thể giảm thiểu chi phí thay vì từng hạn mức riêng lẻ. Đối với những vị trí nền móng yếu thì có thể xem xét kỹ càng hơn.

Theo kinh nghiệm thi công nhà đẹp của HCO thì dùng vật liệu nhẹ để phần nào giảm thiểu được chi phí giúp xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng.

Cần xác định số lượng vật tư cần sử dụng. Chỉ mua đúng số lượng cần sử dụng để tránh lãng phí.

Tận dụng nhân công sẵn có

Tận dụng nhân công sẵn có, tranh thủ vào những ngày nghỉ đó. Cũng là cách  phần nào giảm thiểu chi phí xây nhà nhất định.

Hoặc nhờ thêm những anh chị, em họ hàng, hàng xóm để xây nhà cấp 4 thay vì thuê nhân công bên ngoài.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà giá rẻ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *