Bố trí nội thất trong phòng làm việc

Bố trí nội thất

Bố trí nội thất trong phòng làm việc

Bố trí nội thất trong phòng làm việc. Việc có kiến thức về phong thủy. Giúp các doanh nhân và doanh nghiệp chọn được phương hướng, vị thế tốt nhất. Có cảnh quan thiên nhiên hợp lý nhất. Nhằm đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn hạn chế về mức thấp nhất những điều không tốt cho chính mình và những người xung quanh.

Bố trí nội thất trong phòng làm việc

Tủ sách có cần thiết trong khuôn viên làm việc

Trong phòng làm việc rất nên bày một tủ sách với càng nhiều sách càng tốt. Một mặt là để tra cứu, tham khảo, giải trí. Mặc khác sách sẽ mang lại cho bạn luồng khí tốt. Giúp cho đầu óc bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn, có nhiều ý tưởng mới, lạ.

Ngoài ra, sách đại diện cho kho tàng kiến thức và những điều hữu ích. Dùng sách cũng như kệ sách để trang trí cho phòng làm việc. Cũng khiến cho phòng làm việc của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mang thiên nhiên vào phòng
Cây cối cũng là một trong những thứ rất tốt để trang trí cũng như đem lại sinh khí cho bạn. Những loại cây nhỏ xanh tươi sẽ đem đến sức sống cho phòng làm việc. Nên chọn những loại cây xanh tươi tốt, có nhiều mầm lộc. Điều này sẽ gợi đến khả năng phát triển của bạn trong con đường tài lộc. Những loại cây có lá to bản hay hình tròn hơn là những loại có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa.

Bàn làm việc

Khi sắp xếp bàn làm việc trong năm mới. Bạn cũng cần lưu ý tránh những món đồ sau bởi đôi khi nó lại là thủ phạm cản trở công danh và tài lộc của bản thân mà vô tình bạn không biết. Không bày con giáp kỵ với bản mệnh.

Cũng không nên để vật sắc nhọn trên bàn làm việc bởi theo quan niệm phong thủy đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người.

Nếu bạn là lãnh đạo và có phòng làm việc riêng thì không nên chọn chỗ ngồi mà cửa ra vào chọc thẳng vào bạn. Có thể bạn không thể kháng lại dòng năng lượng hướng từ cửa vào. Bạn cũng không nên ngồi ở vị trí trong phòng mà lưng bạn quay ra cửa. Bạn có thể bị chiếu hậu hay bị chọc, bị xoi mói. Khi ngồi ở những vị trí này, từ trường của bản thân bạn sẽ bị mất dần đi, vận khí và trí óc sẽ không giữ được sự ổn định.

Các bức tranh trang trí trong phòng
Không nên treo những hình ảnh mang tính kích động, u ám, bạo lực, quá lòe loẹt trong phòng làm việc. Hãy treo những bức tranh nhẹ nhàng hoặc đơn giản. Có thể là bức tranh về thiên nhiên hoặc hình ảnh về những người mà bạn coi là thần tượng, muốn noi theo.

XEM THÊM: Lắp đặt cửa chống muỗi

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *