Xây dựng văn phòng

Xây dựng văn phòng

Xây dựng văn phòng hay công sở là tên gọi chỉ chung về một phòng hoặc khu vực làm việc. Trong đó mọi người làm việc hay là những tòa nhà được thiết kế. Bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với những cá nhân. Tổ chức thực hiện các hoạt động văn phòng (liên quan đến giấy tờ, sổ sách, máy vi tính….), Văn phòng cũng có thể biểu thị một vị trí hay một bộ phận trong một tổ chức. Với các nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung. Đối nội, đối ngoại, quản lý công sở của tổ chức đó.

Xây dựng văn phòng

Một văn phòng thường phải được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng theo hướng hiện đại. Khoa học và hợp lý để có thể chứa đựng và phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng. Thực hiện các công việc có tính chất chuyên môn cao như công nghệ thông tin. Kinh doanh, quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính. Nhất là trong thời đại ngày nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc hay công nhân cổ cồn trắng.

Với đội ngũ ký sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh. Về các dịch vụ tư vấn thi công xây dựng cho các công trình.

>>> XEM THÊM: Xây dựng nhà ở

Khảo giá vật liệu Xây dựng văn phòng:

Việc tham khảo giá của các vật liệu xây văn phòng rất quan trọng. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền trong các dự án đầu tư xây dựng văn phòng. Nếu chủ động đi tham khảo các nguồn vật liệu, để có được cái giá tốt nhất như việc tránh tình trạng mua giá quá cao hoặc mua trong thời điểm giá vật liệu xây dựng quá cao.

Ví dụ cát xây dựng thì giá chỉ đứng ở 290 – 300 nghìn/1 khối nhưng bây giờ tăng từ 450 -500 nghìn và giá cả cũng tùy từng loại cát. Có cát thường và cát đẹp, cát thường thì màu sẽ đen và lẫn nhiều tạp chất hơn còn cát đẹp màu sẽ vàng óng và chất lượng cát tốt hơn.

Đối với gạch để xây cũng có nhiều loại nhiều giá cả tứ 8 – 12 nghìn/1 viên gạch.
Theo những người bán hàng thì có loại gạch thường và gạch cao cấp. Những người bán hàng cho biết, những gia chủ có điều kiện thường chọn những loại gạch cao cấp để xây nhà còn những nhà xây dựng tạm bợ nhà xây cho thuê thì thường chọn gạch thường. Tuy nhiên theo chủ vật liệu xây dựng thì gạch thường cũng tùy loại có loại chất lượng cũng không thua kém gì gạch cao cấp.

Giá sắt đang có dấu hiệu giảm nhẹ xuống 1– 2 nghìn đồng/kg.

Hiện giá trên thị trường cũng tùy từng loại sắt đối với giá sắt Việt Nhật phi 6. Phi 8 thì có giá từ 13.500-14.200 đồng/kg; phi 10 có giá 90.000-95.500 đồng/cây. Phi 12 có giá 128.000 đồng/cây; phi 14 có giá 175.000đ/ cây. Phi 16 có giá 215.000/cây; phi 18 có giá 284.000/ cây. Ngoài ra còn có một số loại sắt khác có giá thành rẻ hơn và sắt của Việt Nhật hay sắt Việt Úc.

Đối với đá trộn đổ bê tông thì cũng có 2 loại đá thường có giá 370.000 đồng/ khối. Và đá đẹp có giá 390.000 đồng/khối.
Đối với xi măng cũng có nhiều loại xi măng Sài Gòn giá từ 70.000-76.000 đồng/bao. Xi măng Holcim có giá 87.000-92.000 đồng/bao; xi măng Hà tiên có giá 91.000 đồng/bao.

Liên hệ:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *