Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh. Hầu như không một doanh nghiệp nào lại không sử dụng nhà xưởng để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty mình. Việc lựa chọn một nhà xưởng phù hợp còn tùy thuộc vào quy mô. Điều kiện tài chính từng doanh nghiệp, từng ngành nghề doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy chọn lựa một nhà xưởng phù hợp là rất quan trọng. Sau đây công ty Xây Dựng HCO xin giới thiệu đến các bạn một vài lưu ý khi thi công nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Lựa chọn giải pháp Xây dựng nhà xưởng giá rẻ:

Xây Nhà xưởng bê tông cốt thép

– Đơn vị xây dựng và thi công nhà xưởng từ móng, nền, cột, dầm đều bằng bê tông.
– Tường bao bọc quanh nhà xưởng thì được xây bằng tường gạch có độ dày từ 10 – 20 cm tùy theo sơ đồ thiết kế.
– Mái nhà xưởng được sử dụng tole màu mạ kẽm và dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng chống ồn. Sử dụng xà gỗ đen hoặc mạ kẽm dày 1,4 ly đến 2 ly.

Xây dựng nhà xưởng kết cấu thép

– Đơn vị xây dựng thi công nhà xưởng từ cột dầm đều bằng kèo thép. Trừ nền móng được xây dựng bằng bê tông cốt thép rồi đặt bu lông định vị chờ dựng cột thép.
– Tường gạch bao bọc xung quanh được xây dựng bằng gạch có độ dày từ 10 cm đến 20 cm. Chiều cao từ 2,2 m đến 2,8 m sau đó làm vách tôn theo yêu cầu thiết kế.
– Mái nhà xưởng thì được xây dựng bằng tole màu mạ kẽm và dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng, chống ồn. Sử dụng xà gỗ đen hoặc mạ kẽm dày 1,4 đến 2 ly.

Xây dựng nhà xưởng

Phân loại nhà xưởng dựa vào công năng và độ cao

  • Nhà xưởng bao gồm các khối 1, 2, 3 để đặt máy móc nguyên liệu sản phẩm.
  • Nhà xưởng bao gồm khối văn phòng ở phía trước, hoặc bên cạnh để tiện cho công việc vừa làm việc vừa sản xuất.
  • Thi công nhà xưởng chiều cao từ mặt sàn đến nóc từ 8 m đến 12 m.
    Nhà xưởng có chiều cao từ 6 m đến 8 m. Tùy theo công năng sử dụng nhà xưởng mà có những thiết kế thi công cho phù hợp.

Những lưu ý quan trọng khác
– Móng nhà xưởng
– Bất kể công trình xây dựng nào, phần móng cũng là phần quan trong nhất. Trong xây dựng nhà xưởng cũng vậy. Khi xây dựng thi công nhà xưởng điều quan trọng chú ý nhất là nền móng của công trình.

– Phần móng nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và giá cả của công trình. Nếu nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng có cao độ cao so với cost nền xây dựng xưởng. Thì xây dựng không cần gia cố móng như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại nếu thi công nhà xưởng nằm trên vùng đất yếu. Đất bùn thì việc gia cố rất quan trọng với việc xây dựng xưởng. Công tác thi công móng rất quan trọng vì thế đơn vị thi công nhà xưởng cần phân tích đúng tính chất đất để cung cấp giải pháp thi công phù hợp nhất.

Tư vấn xây nhà xưởng thép tiền chế:

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *