Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng

Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng

Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng

Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng. Với xu hướng ngày một nhiều những khối văn phòng, cơ quan. Tổ chức mọc lên tại nhiều khu vực thành thị năng động và đông đúc. Thúc đẩy phát triển nền kinh tế trong nhiều lĩnh vực. Thì nhu cầu phục vụ số lượng nhân sự cho các doanh nghiệp. Công ty cũng vì thế mà tăng lên. Trong đó phải kể tới mô hình đầu tư thiết kế quán cơm văn phòng đang trở thành nguồn thu lợi lớn. Khi mà dân văn văn phòng luôn muốn tìm tới một địa điểm quán cơm văn phòng ngon – bổ- rẻ và đảm bảo vệ sinh.

Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng

Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng

Thương hiệu quán cơm văn phòng:

Hiện nay với sự xuất hiện tràn lan của rất nhiều quán cơm văn phòng nhưng vấn đề làm thương hiệu. Lại chưa thực sự nổi bật và đem đến giá trị cốt lõi của sản phẩm tới khách hàng. Vì vậy những quán cơm văn phòng nào nắm bắt cơ hội này và tạo nên một thương hiệu xuyên suốt thì sẽ rất hiệu quả. Việc thiết kế quán cơm văn phòng chuyên nghiệp. Có thương hiệu riêng, thẩm mỹ và thực sự độc đáo, mới lạ. Có điểm khác biệt riêng là điều mà khách hàng sẽ hướng tới và quan tâm.

Thiết Kế Quán Cơm

Không gian thiết kế quán cơm:

Tiêu chí về không gian trong thiết kế quán văn phòng là đảm bảo sự thoáng đãng. Dễ chịu và dễ dàng di chuyển, không gây cảm giác trật trội, bí bách gây khó chịu cho người ngồi khi đang dùng bữa. Việc bố trí nội thất sẽ diễn ra ở không gian trong quán và ngoài quán. Ưu tiên bố trí thêm nhiều cây xanh, cây cảnh giúp cho khách hàng giải trí, thư giãn sau thời gian ngồi làm việc dài và nghỉ ngơi, quan sát quán.

Tiêu chí thiết kế quán cơm đạt hiệu quả cao là không gian cần được ngăn cách rõ ràng. Với hệ thống cửa kính tạo ra sự thông thoáng. Tạo không gian mở và giúp không gian nhìn rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cửa kính cũng giúp không gian trở nên sang trọng, tin tưởng hơn. Tận dụng nguồn sáng sẵn có tự nhiên ngoài trời để tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Và đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện cho quán ăn. Để tạo sự mới lạ cũng như không gian gần gũi với thiên nhiên. Không gian bên ngoài nên được sử dụng hệ thống cỏ nhân tạo để lót sàn.

Thiết Kế Quán

Thiết kế nội thất phòng bếp quán cơm:

Mở quán cơm văn phòng bình dân

Hệ thống bếp được thiết kế ngăn nắp với hệ thống giá thực phẩm bằng inox để không gian thêm phần sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, hệ thống bồn rửa, bếp nấu được thiết kế theo chiều dọc để tạo sự tiện dụng trong quá trình xử lý món ăn. Hệ thống quán cơm văn phòng nếu được thiết kế với bộ gam màu trung tính xuyên suốt như màu trắng sữa hay màu be nhạt sẽ tạo không gian sạch sẽ, giúp khách hàng an tâm hơn khi thưởng thức các món cơm văn phòng tại quán.

>>> Xem thêm: Lắp đặt hệ thống điện

Mẫu căn tin văn phòng đẹp

Khu vực bếp nấu yêu cầu đầy đủ công năng với các bộ phận riêng biệt. Bộ phận sơ chế thực phẩm, bộ phận chế biến, bộ phận tiếp nhận thực đơn… ; để tạo không gian riêng giúp an toàn vệ sinh thực phẩm. Song cần có sự liên kết từ khu vực chế biến đồ ăn cho tới khu đựng đồ ăn. Khu vực trưng bày đồ ăn cho khách hàng dễ quan sát chọn lựa theo sở thích. Tủ lạnh nên chọn loại lớn tùy vào trữ lượng của quán để bảo quản đồ ăn và nước uống.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *