Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe không chỉ là nơi phục vụ khách hàng những tách cà phê thơm ngon mà hơn hết. Nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Nếu như các yếu tố: Thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình. Địa điểm thuận lợi tác động không nhỏ đến việc chọn lựa quán cafe “ruột”. Của thực khách thì thiết kế quán cafe lại là yếu tố quan trọng để níu giữ khiến họ đến và quay trở lại quán.

Thiết kế quán cafe

Với một thiết kế quán cafe nhỏ đẹp hay quán quy mô lớn đều là. Không chỉ nói lên đường nét kiến trúc nội thất bắt mắt mà còn thể hiện phong cách. Cá tính riêng đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh của chủ sở hữu. Trước khi bắt tay vào lập kế hoạch Trang trí nội thất quán cafe ấn tượng cho riêng mình. HCO khuyên bạn nên tham khảo những phong cách nội thất đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây để từ đó định hình được phong cách phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Thiết kế quán cafe đẹp phong cách đương đại (Contemporary)

Không nghĩ đến tương lai cũng chẳng màng quá khứ, Contemporary là phong cách của hiện tại. Không hoàn toàn lạnh lùng cũng không trực tiếp thể hiện sự ấm áp. Những đường nét thiết kế và hình khối trong Contemporary khá rõ ràng. Sự đơn giản tinh tế khá tương đồng với phong cách hiện đại (Mordern) nhưng nó linh động hơn với những đường cong, không có sự gò bó trong khuôn khổ kiến trúc dạng đường thẳng như Mordern. Màu sắc nội thất trong phong cách đương đại sử dụng những tông màu mạnh trên nền đen (trắng). Các KTS thường ưu tiên lựa chọn màu đen làm nền hơn. Đó cũng là dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận ra không gian quán cà phê đương đại.

Thiết kế quán

Rustic – Trang trí quán cà phê mộc:

Lấy cảm hứng từ sự mộc mạc, hài hòa và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên. Phong cách Rustic mang đến không gian lắng đọng để con người cảm nhận thời gian như dừng lại để sống chậm, sống sâu sắc hơn.

Phong cách này thường dùng những nguyên liệu thô như gỗ hoặc đá chưa qua quá trình xử lý. Chế tác, hoặc ít có văn hoa. Rustic không chỉ áp dụng trong nội thất nhà ở. Mà còn được dùng phổ biến trong thiết kế trang trí nhà hàng, quán bar, cafe, Spa. Giữ thành phố đầy xô bồ nhộn nhịp lại có một nơi yên bình khiến con người ta. “Sống chậm lại – Yêu thương nhiều hơn” thì đó chính là sự khác biệt để bạn không ngần ngại chọn thiết kế quán cà phê mộc. Tìm hiểu thêm cách trang trí quán cafe ấn tượng từ chất liệu gỗ pallet: Thiết kế quán cafe bằng gỗ.

HCO Luôn là sự lựa chọn đúng

Trong lĩnh vực thiết kế trang trí quán cafe, quán trà sữa còn áp dụng rất nhiều phong cách. Nội thất khác nhau bằng cách kết hợp từ hai phong cách trở lên để tạo nên một không gian. Tổng thể hài hòa độc đáo thể hiện cá tính nổi bật của chủ quán.

Một thiết kế sao cho phù hợp với từng sở thích của người sở hữu. Từng đối tượng khách hàng và điều kiện diện tích không gian nhỏ hay lớn, vốn đầu tư ít hay nhiều, điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên hãy lưu ý một điều dù Thiết kế quán cafe đẹp tuyệt hảo. Thì vẫn phải đảm bảo được công năng phù hợp, thuận tiện cho việc vận hành quán. Đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

HCO thiết kế và thi công trọn gói ở Toàn quốc để có thêm ý tưởng kiến tạo cho quán cafe – Trà sữa hoàn hảo “vạn người mê” nhé.

XEM THÊM: Thi công xây dựng quận 7

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *