Thi công xây dựng Quận Tân Bình

Thi công xây dựng Quận Tân Bình

Thi công xây dựng Quận Tân Bình. Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của tất cả các chủ đầu tư để ngôi nhà của mình thật đẹp. Khang trang và tiện nghi. Vì thế công ty chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong thiết kế cũng như trong xây dựng. Để đảm bảo được độ thẩm mỹ cao và sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế. Chúng tôi luôn mang lại sự khác biệt trong từng sản phẩm.

Thi công xây dựng Quận Tân Bình

Thi công xây dựng Quận Tân Bình:

Với cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu xây dựng một ngôi nhà hợp với thời đại. Hợp với lối kiến trúc sang trọng là nhu cầu cần thiết của chủ nhà và với chúng tôi thiết kế nhà đẹp nhà một trong những đam mê, sáng tạo. Những sản phẩm thiết kế của chúng tôi đưa ra. Cũng đảm bảo được giá thành hợp lý với nhu cầu của từng khách hàng.

Với diện tích khu đất 5×25 sau khi trừ đi mật độ xây dựng. Và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư chúng tôi đã bố trí 3 phòng ngủ. Và một phòng gym, một phòng khách rộng rãi, có chổ để xe hơi. Tất cả không gian được bố trí rất hợp lý và bài bản. Chúng tôi luôn coi trọng những nhận xét. Và những ý kiến của từng chủ đầu tư để đảm bảo tốt nhất cho tác phẩm trên giấy và cũng như trên hiện trạng thi công.

Phương pháp tính giá thành theo bảng dự toán xây dựng:  Dựa trên hồ sơ thiết kế kiến trúc chi tiết của công trình, đối với công tác xây thô ta sẽ tổng hợp được khối lượng, vật tư, nhân công cần thiết để thi công các hạng mục như: công tác chuẩn bị, đào đất, công tác bê tông, bê tông móng, xây gạch, tô, điện nước, công tác hoàn thiện… Tổng hợp lại ta sẽ được dự toán xây dựng phần thô công trình.  Bảng tổng hợp dự toán xây dựng phần thô công trình  Tương tự, ta cũng có dự toán hoàn thiện công trình với các hạng mục như: cung cấp lắp đặt cửa, gạch lát, đá granit, trần thạch cao, sơn nước, hệ thống điện nước, các công tác hoàn thiện khác… tùy theo qui mô công trình mà có những hạng mục cụ thể riêng, ví dụ:  Dự toán hoàn thiện hạng mục lát gạch  Tổng hợp lại các hạng mục hoàn thiện ta được bảng dự toán kinh phí hoàn thiện công trình:  Trên đây là một số phương pháp tính giá thành xây dựng phổ biến, nếu bạn cần tư vấn thêm về các phương pháp này cũng như các vấn đề khác liên quan tới lĩnh vực thi công xây dựng, đừng ngại liên hệ với Phòng Kỹ Thuật Thi Công để được tư vấn miễn phí.  Việt Architect Group là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, là sự kết hợp của các kiến trúc sư từ ba miền đất nước ( Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh …).  Chúng tôi tâm niệm rằng khi thiết kế một công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ, hay những căn hộ chung cư nhiều tầng – tất cả đều phải chứa đựng trong đó sự chân thật – sự chân thật (của) kiến trúc và sự chân thật của người thiết kế với mong ước rằng công trình đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng.  Liên hệ trực tiếp với

Phương pháp tính giá thành theo bảng dự toán xây dựng:

Dựa trên hồ sơ thiết kế kiến trúc chi tiết của công trình. Đối với công tác xây thô ta sẽ tổng hợp được khối lượng, vật tư, nhân công cần thiết để thi công các hạng mục như. Công tác chuẩn bị, đào đất, công tác bê tông, bê tông móng, xây gạch, tô, điện nước, công tác hoàn thiện… Tổng hợp lại ta sẽ được dự toán xây dựng phần thô công trình.

Bảng tổng hợp dự toán xây dựng phần thô công trình

Tương tự, ta cũng có dự toán hoàn thiện công trình với các hạng mục như. Cung cấp lắp đặt cửa, gạch lát, đá granit, trần thạch cao, sơn nước, hệ thống điện nước, các công tác hoàn thiện khác… tùy theo qui mô công trình mà có những hạng mục cụ thể riêng, ví dụ:

Dự toán hoàn thiện hạng mục lát gạch

Tổng hợp lại các hạng mục hoàn thiện ta được bảng dự toán kinh phí hoàn thiện công trình:

HCO là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm. Là sự kết hợp của các kiến trúc sư từ ba miền đất nước ( Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh …).

Chúng tôi tâm niệm rằng khi thiết kế một công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ. Hay những căn hộ chung cư nhiều tầng – tất cả đều phải chứa đựng trong đó sự chân thật – sự chân thật (của) kiến trúc và sự chân thật của người thiết kế với mong ước rằng công trình đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu. Cá tính và mục đích của người sử dụng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

XEM THÊM: Thi công xây dựng tphcm

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *