Sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa căn hộ chung cư

Sửa chữa căn hộ chung cư – Căn hộ chung cư bạn đang xuống cấp,bạn đang bối rối không biết xử lý thế nào. Hcobuild là đơn vị chuyên nghiệp,uy tín trong công việc sửa chữa chung cư tại HCM. Cải tạo nhà ở chung cư tphcm. Với kinh nghiệm lâu dài quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm 1 dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất.

Sửa chữa căn hộ chung cư

Quy định trước khi chủ căn hộ tiến hành sửa chữa căn hộ chung cư của riêng mình.

Điều quan trọng khi bạn muốn bảo trì lại căn hộ chung cư của mình thì chủ nhà phải nộp hồ sơ: “Thỏa thuận phương án tự xử lý cải tạo căn hộ” cho chủ đầu tư. Và chỉ được tiến hành thi công sau khi đã được chủ đầu tư chấp thuận bằng văn bản dạng. Các nội dung không được chấp thuận sẽ được chủ đầu tư trả lời trong văn bản này.

Sửa chữa căn hộ chung cư

Gia chủ không được tự ý thức tiến hành khắc phục chữa nhà chung cư. Khi chưa được chủ đầu tư đồng ý về phương án khắc phục sang cải tạo. Bạn không được tiến hành cải tạo hoặc thi công những phần diện tích không được chủ đầu tư chấp thuận. Không được thay đổi xây dựng những phần không gian mặc định của chung cư. Không được cơi nới, sang xử lý gây tác động đến kết cấu căn hộ, ảnh hưởng đến các căn hộ khác.

Khi xử lý nhà chung cư, bạn phải vâng lệnh thời gian làm việc, tránh làm ảnh hưởng đến các căn hộ khác. Trong khi thi công, nếu xảy ra thiệt hại, trục trặc tài sản của chủ đầu tư. Phải có trách nhiệm đền bù, khôi phục lại nguyên trạng.

Các dịch vụ sửa chữa :

  • Đóng lại trần thạch cao.
  • Thiết kế lại không gian ở .
  • Sơn lại căn hộ chung cư.
  • Sửa chữa nhà vệ sinh .
  • Sửa chữa lại điện nước .
  • Và rất nhiều dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư Hcobuild đang tiến hành.

Với kinh nghiệm đã khẳng định thương hiệu Hcobuild. Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, Sự hài lòng của quý khách hàng là điểm tựa tinh thần cho Hcobuild.

Liên hệ:

Hotline: 0349.571.113 (Mr.Oánh)

Fanpage: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng HCO

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *